Hệ thống phối ghép nhỏ gọn mà hay cho phòng ngủ của bạn

Hệ thống phối ghép nhỏ gọn mà hay cho phòng ngủ của bạn

Hệ thống phối ghép nhỏ gọn mà hay cho phòng ngủ của bạn

Hệ thống phối ghép nhỏ gọn mà hay cho phòng ngủ của bạn

HFVN - Loa Usher nổi bật ở chất lượng thiết kế cầu kỳ, trong đó S-520 là cặp loa nhỏ nhất và giá hợp lý nhất trong các dòng loa của Usher. Âm hình rộng mở và giàu chi tiết, giọng hát của ca sĩ và âm thanh của các nhạc cụ acoustic trở nên hoàn hảo và dịu kỳ.

Tiếng treble trong trẻo, mượt mà, ngọt ngào đem lại chi tiết và độ sắc sảo đặc biệt cho chất âm của Usher S-520. Tiếng bass vượt mức mong đợi: mạnh mẽ và giàu chi tiết, không gò bó, bất kể tiếng bass đó là của nhạc cụ acoustic hay điện tử.

Cặp loa S-520 gây ấn tượng với chất lượng âm thanh tuyệt vời, mạnh mẽ nhưng chi tiết. Xét trên tương quan chất lượng và giá cả, Usher S-520 là đôi loa hoàn hảo trong tầm giá.

CD Cambridge azur 340C:

Azur 340C chưa phải là một đầu CD đẳng cấp nhưng những gì nó đem lại làm ta có thể yên tâm vì đây là một đầu đọc CD khá “ tử tế”, đủ để cho ta thưởng thức những CD nhạc yêu thích với chất lượng âm thanh xuất sắc.

Vì thiết kế để đi chung với ampli 340ASE nên mặt ngoài nhìn rất đồng bộ với nhau. Thân hình của 340C cũng khá mỏng, dĩ nhiên về bề ngang cũng bằng với 340A.

Ngoài ngõ ra tiếng analog RCA, đầu phát 340C hỗ trợ 2 ngõ ra tín hiệu âm thanh digital, 1 ngõ optical( cáp quang) và 1 ngõ coaxial ( đồng trục), cần thiết cho việc kết nối với ampli reciever qua cổng này.

Bộ chuyển đổi tín hiệu D/A dùng chip hãng Crystal CS 4338 tốc độ 24bit/96kHz, đảm bảo âm thanh trung thực và chính xác cho những người khó tính.

Còn bộ cơ hộc đĩa dùng của hãng TEAC, đây là hãng chuyên về các đầu CD nổi tiếng trước đây cũng như hiện nay bằng cái tên Esoteric khá nổi tiếng với người chơi Việt nam. Nâng đỡ toàn bộ máy là 4 chân có gắn tấm chống rung hiệu quả, giữ cho máy hoạt động êm ái trong suốt quá trình vận hành.

Thông số kỹ thuật:
Đầu CD Azur 340C
• Đáp tuyến tần số: 10Hz - 20KHz
• Độ méo hài: 0.006%
• D/A: 24-bit/96kHz
• Ngõ ra digital: Optical và Co-axial
• Kích thước :70 x 430 x 320mm
• Trọng lượng: 4.6 kg